Dịch Vụ Sửa Chiller Cái Mép đang ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng. Cái Mép hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp như: khu công nghiệp Cái Mép, khu Công Nghệ Cao Cái Mép,… Nắm bắt được tình hình thực tế, Công ty điện lạnh ZCool chuyên cung cấp sửa chữa máy chiller Cái Mép đã ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy làm lạnh tại các khu công nghiệp. Chúng tôi là dịch vụ uy tín, giá rẻ và chất lượng. 

Sự khác nhau giữa Chiller và máy lạnh công nghiệp

Chiller và máy lạnh công nghiệp đều là các hệ thống làm lạnh công nghiệp. Được sử dụng để điều hòa không khí cho các tòa nhà, nhà máy, trung tâm thương mại,… Tuy nhiên, giữa hai loại hệ thống này có một số điểm khác biệt cơ bản như sau:

Công suất

Công suất của chiller thường lớn hơn nhiều so với máy lạnh công nghiệp. Chiller có thể cung cấp công suất lạnh từ vài chục kW đến hàng chục ngàn kW. Trong khi máy lạnh công nghiệp thường chỉ có công suất lạnh tối đa từ vài trăm kW đến vài ngàn kW.

Cấu tạo

Chiller có cấu tạo phức tạp hơn máy lạnh công nghiệp. Chiller bao gồm các bộ phận chính như: máy nén, bình ngưng, bình bay hơi, van tiết lưu, bơm nước giải nhiệt,… Còn đối với Máy lạnh công nghiệp có cấu tạo đơn giản hơn. Bao gồm các bộ phận chính như: máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi, van tiết lưu,…

Hoạt động

Chiller hoạt động theo nguyên lý hút nhiệt từ môi trường và giải nhiệt ra môi trường bên ngoài. Chiller sử dụng máy nén để nén môi chất lạnh. Sau đó môi chất lạnh được dẫn qua bình ngưng để giải nhiệt và chuyển thành chất lỏng. Chất lỏng lạnh sau đó được dẫn qua bình bay hơi để hấp thụ nhiệt từ môi trường và chuyển thành khí. Chất khí lạnh sau đó được dẫn trở lại máy nén để tiếp tục chu trình.

Ưu và nhược điểm của Chiller và máy lạnh công nghiệp 

Ưu điểm

Đối với Chiller:

 • Chiller có công suất lớn, có thể đáp ứng nhu cầu làm lạnh cho các tòa nhà, nhà máy, trung tâm thương mại,… có diện tích lớn.
 • Chiller có hiệu suất làm lạnh cao, giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Chiller có khả năng điều chỉnh công suất linh hoạt, giúp tiết kiệm năng lượng trong những thời điểm nhu cầu làm lạnh thấp.

Đối với Máy lạnh công nghiệp:

 • Máy lạnh công nghiệp có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và bảo trì.
 • Máy lạnh công nghiệp có giá thành thấp hơn so với chiller.

Nhược điểm

Đối với Chiller:

 • Chiller có giá thành cao, yêu cầu lắp đặt và vận hành phức tạp.
 • Chiller có tiếng ồn lớn.

Đối với máy lạnh công nghiệp:

 • Tiêu thụ điện năng cao

Tiêu chuẩn lựa chọn và ứng dụng Chillers và máy lạnh công nghiệp đúng cách:

Ứng dụng

Chiller thường được sử dụng để điều hòa không khí cho các tòa nhà, nhà máy, trung tâm thương mại,… có diện tích lớn. 

Máy Chiller 

Máy lạnh công nghiệp thường được sử dụng để điều hòa không khí cho các tòa nhà, nhà máy, trung tâm thương mại,… có diện tích vừa và nhỏ.

Máy lạnh công nghiệp

Lựa chọn

Lựa chọn chiller hay máy lạnh công nghiệp phụ thuộc vào nhu cầu làm lạnh và điều kiện cụ thể của từng công trình. Nếu công trình có diện tích lớn, nhu cầu làm lạnh cao thì nên lựa chọn chiller. Nếu công trình có diện tích vừa và nhỏ, nhu cầu làm lạnh không quá cao thì có thể lựa chọn máy lạnh công nghiệp.

Sửa chữa Chiller, máy lạnh công nghiệp Cái Mép uy tín, giá rẻ

ZCool có thể khắc phục mọi sự cố của các thiết bị điện lạnh

ZCool là một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng Chiller, máy lạnh công nghiệp Cái Mép với uy tín lâu năm. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

ZCool cung cấp dịch vụ Sửa Chiller Cái Mép với các ưu điểm sau:

 • Uy tín lâu năm: ZCool là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Chiller, máy lạnh công nghiệp. Công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Giá cả: ZCool cung cấp dịch vụ sửa chữa Chiller, máy lạnh công nghiệp với giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: ZCool có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.
This entry was posted in . Bookmark the permalink.