GIỚI THIỆU

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Điện lạnh ZCOOL ( gọi tắt ZCOOL) được biết đến là công ty hàng đầu chuyên: Thi Công, Sửa Chữa, Bảo Trì, cho thuê các thiết bị điều hòa, máy lạnh dân dụng, công nghiệp, VRV, Chiller, kho lạnh…tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước, TP. HCM… và các tỉnh thành lân cận.
 
Với phương châm UY TÍN  – CHẤT LƯỢNG– TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Điện lạnh Zcool luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hoàn hảo và hài lòng tuyệt đối.
 
Trong quá trình hoạt động, Điện lạnh ZCOOL đã cơ hội hợp tác và làm việc với các công ty và doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bình Phước… tiêu biểu có thể kể đến như: Nhà máy Bibica Biên Hòa, Công TNHH Hố Nai, Công ty TNHH NKG Việt Nam, Công Ty TNHH Whittier Wood Products Việt Nam, Công ty CP Scavi, Công ty TNHH Woosung Việt Nam, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Shihlin Việt Nam, Công ty TNHH 1 Thành Viên Đường TTC Biên Hòa, Công ty Cổ phần Dây và Cáp Sacom, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, sonadezi, các hệ thống ngân hàng, Công ty & tập đoàn nước ngoài…
 
Thông tin liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ NHIỆT LẠNH ĐẠI HÙNG DŨNG
Mã số thuế: 3603547479
Địa chỉ: Số 171, Tổ 19, KP 5, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
 
  • CN1: 171, Tổ 19, KP5, Phường Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
  • CN2: Đ. 30 Tháng 4, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • CN3: Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Nguyên, Tp. Bà Rịa, Vũng Tàu
  • CN4: Xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  • CN5: X.An Tịnh, H.Trảng Bàng, Tây Ninh
  • CN6: X.Minh Thành – H.Chơn Thành – Bình Phước
  • CN7: 40 Đường số 7, An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0833 227 228

Tầm nhìn

Điện lạnh ZCOOL hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện lạnh, nhà phát triển dự án hàng đầu trong lĩnh vực thi công và cung cấp thiết bị điều hòa công nghiệp tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Khách hàng: Mang đến cho những sản phẩm cơ điện lạnh công nghiệp giá trị cao, tiết kiệm năng lượng, chi phí tối ưu, dịch vụ chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 1 cách chuyên nghiệp.

Đối tác: Trở thành những đối tác uy tín, lâu dài trên cơ chế hợp tác phát triển bền vững.

Nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo và công bằng.

Xã hội: Đem đến những giải pháp toàn diện bảo vệ môi trường xanh, sạch và tích cực tham gia các hoạt động đóng góp xây dựng, phát triển cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín: Chữ Tín là nền tảng tạo dựng nên mối quan hệ lâu dài với đối tác &  khách hàng.
 
Trách nhiệm: Luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
 
Chất lượng: Luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Cam kết các thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với môi trường
 
Tận Tâm: Luôn phục vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình, không ngại đường xa.
 
Sáng tạo: Không ngừng học hỏi sáng tạo ra những sản phẩm cơ điện lạnh giá trị, chi phí tối ưu mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và cộng đồng.
5/5 - (7 bình chọn)