Chillers là một thiết bị vô cùng quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Nó có vai trò làm giảm nhiệt độ của thiết bị sinh nhiệt trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng Chiller để nâng cao hiệu suất của máy. Vậy làm thế nào để có thể nâng cao hiệu quả làm mát của chiller? Qua bài viết này chúng ta hãy cùng ZCool – Sửa Chiller Đức Hòa tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân dẫn tới hiệu quả làm mát của máy Chiller giảm sút

Mất gas

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến hiệu quả làm mát của máy chiller bị giảm sút. Gas là thành phần quan trọng giúp chiller thực hiện quá trình làm lạnh. Khi gas bị mất, chiller sẽ không thể tạo ra đủ lượng lạnh cần thiết để làm mát.

Máy nén bị hỏng

Máy nén là bộ phận quan trọng nhất của máy chiller. Nó có nhiệm vụ nén gas để tạo ra nhiệt độ thấp. Khi máy nén bị hỏng, chiller sẽ không thể hoạt động bình thường.

Bộ trao đổi nhiệt bị bẩn

Bộ trao đổi nhiệt là bộ phận giúp truyền nhiệt từ gas sang môi chất làm mát. Khi bộ trao đổi nhiệt bị bẩn, quá trình truyền nhiệt sẽ bị cản trở, dẫn khả năng làm lạnh của Chiller bị giảm đáng kể. 

Quạt bị hỏng

Quạt là bộ phận giúp lưu thông không khí hoặc nước qua bộ trao đổi nhiệt. Khi quạt bị hỏng, không khí hoặc nước sẽ không thể lưu thông hiệu quả.

Điều khiển bị lỗi

Hệ thống điều khiển giúp máy chiller hoạt động ổn định và hiệu quả. Khi hệ thống điều khiển bị lỗi, chiller sẽ không thể hoạt động đúng cách. 

Chillers gặp sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng trong việc làm mát, bảo quản hàng hóa,…

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng liên hệ sửa chữa

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp từ khách hàng khi yêu cầu sửa chữa máy chiller Đức Hòa tại Điện lạnh ZCool:

Câu hỏi 1: Quy trình sửa chữa như thế nào ?

Câu trả lời: Quy trình sửa chữa của chúng tôi bao gồm các bước như: đánh giá sự cố và xác định nguyên nhân, thay thế linh kiện hỏng, kiểm tra và vận hành thử nghiệm. Và cuối cùng là kiểm tra hiệu suất hệ thống sau khi sửa chữa.

Câu hỏi 2: Có sử dụng các linh kiện chính hãng trong quá trình sửa chữa không?

Câu trả lời: Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao từ các nhà sản xuất đáng tin cậy. Điều này đảm bảo rằng hệ thống Chiller sau khi sửa chữa sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ.

Câu hỏi 3: Thời gian tiếp nhận yêu cầu và thời gian đến sửa chữa là bao lâu?

Câu trả lời: Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu sửa chữa Chiller của bạn trong thời gian ngắn nhất. Thời gian phản hồi cũng như đến sửa chữa sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn và tính khẩn cấp của sự cố.

Câu hỏi 4: Cam kết về hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống sau khi sửa chữa như thế nào?

Câu trả lời: Chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống Chiller của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Điện lạnh ZCool sẽ kiểm tra và đảm bảo rằng hệ thống hoạt động ổn định, đáp ứng yêu cầu của bạn.

Câu hỏi 5: Thời gian bảo hành là bao lâu?

Câu trả lời: Thời gian bảo hành cụ thể sẽ được xác định tùy thuộc vào tính chất của việc sửa chữa và linh kiện sử dụng. Thông thường, chúng tôi cung cấp một khoảng thời gian bảo hành hợp lý để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Câu hỏi 6: Có bất kỳ yêu cầu bảo dưỡng hoặc kiểm tra định kỳ nào không?

Câu trả lời: Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy chiller Đức Hòa luôn theo dõi tình trạng thiết bị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ cho hệ thống Chiller. Điều này giúp duy trì hiệu suất tối ưu và định kỳ kiểm tra sẽ giúp phát hiện sớm các sự cố tiềm ẩn và ngăn chặn sự cố xảy ra.

Câu hỏi 7: Ngoài dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước Đức Hòa cho doanh nghiệp thì ZCool có hỗ trợ sửa chữa Chiller cho các khu công nghiệp không?

Câu trả lời: Có. Đơn vị Sửa Chiller Đức Hòa cung cấp các dịch sửa chữa cho các công ty tư nhân. Bên cạnh đó, ZCool cung cấp dịch vụ cho các khu công nghiệp như: sửa Chiller khu công nghiệp Đức Hòa I – Hạnh Phúc, sửa Chiller khu công nghiệp Xuyên Á Đức Hòa, sửa Chiller khu công nghiệp Tân Đức Đức Hòa, sửa Chiller khu công nghiệp Đức Hòa III – Việt Hóa, sửa Chiller khu công nghiệp Resco Đức Hòa, sửa Chiller khu công nghiệp Tân Đô Đức Hòa, sửa Chiller khu công nghiệp Hải Sơn Đức Hòa, sửa Chiller khu công nghiệp Nam Thuận (Đại Lộc) Đức Hòa,…

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như lắp đặt, thay thế linh kiện và nâng cấp hệ thống Chiller. ZCool có thể tư vấn và thực hiện các dự án lắp đặt mới. Đồng thời cung cấp dịch vụ nâng cấp, thay thế linh kiện để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Vệ sinh Chiller định kỳ 3-6 tháng một lần sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ

ZCool là một đơn vị chuyên sửa chiller Đức Hòa, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những lợi ích tốt nhất. Nếu có nhu cầu Sửa Chiller Đức Hòa vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa mọi vấn đề về Chiller

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng Chiller đúng cách, hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.