Bạn đang đối mặt với những tình trạng về hệ thống làm mát trong môi trường công nghiệp? Chào mừng đến với dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp Long Khánh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa hiệu quả và đáng tin cậy. Hãy cùng ZCool khám phá cách mà chúng tôi giúp bạn duy trì và nâng cao hiệu suất của hệ thống làm mát.

Một số kiểu máy lạnh công nghiệp phổ biến

Hiện nay, máy lạnh công nghiệp là thiết bị được ứng dụng phổ biến bởi chức năng và hiệu quả mang lại. Với khả năng làm mát nhanh và hiệu suất hoạt động tối ưu. Và máy lạnh công nghiệp là thiết bị duy nhất hiện nay có thể điều khiển nhiệt độ phòng xuống mức thấp trong việc bảo quản thực phẩm đông lạnh. Hoặc theo yêu cầu của người dùng phục vụ cho từng mục đích sử dụng.

Trên thị trường, máy lạnh công nghiệp thường có các kiểu để lựa chọn là điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần nối ống gió và điều hòa trung tâm.

Máy lạnh tủ đứng

Đối với những không gian rộng, việc sử dụng hệ thống máy lạnh tủ đứng là điều phù hợp. Ngoài dải công suất đa dạng đáp ứng nhu cầu làm mát hiệu quả hơn. Máy lạnh tủ đứng còn có chức năng lọc bụi, tự động điều chỉnh hướng gió thông minh và hoạt động êm ái.

Máy lạnh âm trần nối ống gió

Thích hợp lắp đặt ở không gian rộng lớn và cao, với khả năng phân bố hơi lạnh đều cho toàn khu vực thông qua bố trí hệ thống ống gió và miệng gió. 

Máy lạnh trung tâm

Có khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng. Vì thế chi phí vận hành sẽ thấp hơn so với các dòng máy lạnh khác. Đây là loại thiết bị máy lạnh có công suất hoạt động lớn. Khác với những hệ thống máy lạnh đơn thuần một dàn nóng kết hợp với 1 dàn lạnh. Máy lạnh trung tâm có thể gắn kết lên đến 103 dàn lạnh với chỉ duy nhất một dàn nóng. 

Máy lạnh công nghiệp âm trần nối gió

Quy trình bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp

Đánh giá tình trạng

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh và xác định những vấn đề hư hỏng. 

Bảo trì, thay thế bộ lọc

Bộ lọc là một phần quan trọng trong hệ thống máy lạnh, giúp loại bỏ các hạt bụi và vi khuẩn. Điều này để giúp đảm bảo rằng hệ thống sẽ hoạt động tốt nhất.

Kiểm tra hệ thống điện

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các phần của hệ thống điện để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt. 

Kiểm tra hệ thống dẫn đường

Kiểm tra tất cả các bộ phận của hệ thống dẫn đường, bao gồm ống dẫn, đường ống và van,… Nhằm đảm bảo rằng hệ thống dẫn đường không bị tắc nghẽn hoặc hư hỏng.

Kiểm tra hệ thống làm mát

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tất cả các bộ phận của hệ thống làm mát, để đảm bảo rằng chúng vẫn đang hoạt động tốt.

Kiểm tra hệ thống điều khiển

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các cảm biến, van và bảng điều khiển để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đang hoạt động tốt và hoạt động đúng cách.

Kiểm tra hiệu suất

Cuối cùng sẽ kiểm tra hiệu suất của hệ thống máy lạnh công nghiệp bằng cách đo nhiệt độ và áp suất của hệ thống. Để đảm bảo rằng hệ thống đang hoạt động ở mức hiệu suất tối đa và tiết kiệm năng lượng.

Quy trình bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp

Sửa máy lạnh công nghiệp Long Khánh – Nơi quý khách trao gửi niềm tin

Sửa máy lạnh Long Khánh không chỉ khắc phục mọi sự cố đúng kỹ thuật, mà còn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Với các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi tốt nhất thị trường. 

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và kỹ hơn về các dịch vụ.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.