Chiller là một thiết bị rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Với những tính năng ưu việt, hệ thống chiller hiện được sử dụng rộng rãi. Khi có nhu cầu sửa chữa Chiller, việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa uy tín cũng rất cần thiết. Đặc biệt, bạn cần tìm địa chỉ sửa chiller Chơn Thành, liên hệ điện lạnh Zcool. Điện lạnh Zcool luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề về chiller khi bạn cần.

Chiller là gì? Cấu tạo của chúng ra sao

Chiller là một thiết bị sử dụng để làm lạnh nước hoặc dung dịch khác. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống điều hòa không khí, hệ thống làm mát trong công nghiệp, và các ứng dụng khác đòi hỏi sự làm lạnh. Chiller sẽ hấp thụ nhiệt từ môi trường cần làm lạnh bằng cách lưu thông chất lạnh trong một chu trình đóng và mở. Trong quá trình này, chất lạnh hấp thụ nhiệt và chuyển hóa từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí. Sau đó, chất lạnh khí này sẽ được bơm đến một bộ tản nhiệt nơi nó sẽ lấy nhiệt độ ra khỏi hệ thống và chuyển trở lại trạng thái lỏng để chu trình bắt đầu lại.

sửa chiller Chơn Thành
Đội ngũ thợ Zcool sửa chiller

Cấu tạo của Chiller

Chiller có thành phần chính gồm: Máy nén, bình ngưng, dàn bay hơi, van tiết lưu, bộ nguồn, bộ điều khiển và hộp nước.

 • Máy nén: Đây là động cơ chính có tác dụng tạo ra sự chênh lệch áp suất để di chuyển môi chất lạnh xung quanh hệ thống.
 • Bình ngưng: Được đặt sau máy nén và trước van tiết lưu. Bình có tác dụng loại bỏ nhiệt từ chất làm lạnh được thu nhận trong dàn bay hơi. Có hai loại bình ngưng chính là làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước.
 • Van tiết lưu: Nằm giữ dàn ngưng và dàn bay hơi. Có tác dụng làm dãn nỡ chất làm lạnh khi đi qua van. Quá trình này làm giảm áp suất và cải thiện giảm nhiệt từ dàn bay hơi.
 • Dàn bay hơi: Là thiết bị trao đổi nhiệt giữa gas lạnh sối ở áp suất, nhiệt độ thấp và môi trường cần làm lạnh.
 • Bộ nguồn: Được gắn trực tiếp vào máy làm lạnh hoặc được tách rời và gắn vào tường ở vị trí khác và nối máy bằng dây cáp điện đến máy làm lạnh. Chúng dùng để điều khiển dòng điện đến máy lạnh.
 • Bộ điều khiển: được gắn trên máy lạnh. Mục đích là để theo dõi các khía cạnh khác nhau của hiệu suất máy làm lạnh và kiểm soát những khía cạnh này bằng cách thực hiện các điều chỉnh.
sửa chiller Chơn Thành
Cấu tạo sơ bộ của Chiller

Sửa Chiller Chơn Thành chất lượng

Sau thời gian sử dụng, Chiller sẽ không tránh khỏi những hư hỏng. Khi đó, bạn cần tìm địa chỉ sửa chiller uy tín để có thể gửi gắm niềm tin. Và điện lạnh Zcool sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Điện lạnh Zcool, tên đầy đủ là điện lạnh công nghiệp Zcool. Chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên mua máy, sửa chữa, lắp đặt cho thuê các thiết bị điều hòa, máy lạnh dân dụng, công nghiệp, VRV, Chiller, kho lạnh tại khu vực miền Nam. Zcool ra đời và hoạt động với phương châm Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng – Tận tâm.

Sửa chữa chiller Chơn Thành, sửa chữa máy chiller Chơn Thành, sửa chữa máy làm lạnh nước Chơn Thành, sửa chữa máy lạnh chiller Chơn Thành, sửa máy lạnh chiller Chơn Thành, chuyên sửa chiller Chơn Thành… đến điện lạnh Zcool. Với nhiều năm hình thành và phát triển, đơn vị sở hữu đội hình kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Mọi vấn đề về kho lạnh nhà bạn sẽ được chúng tôi xử lý chuyên nghiệp với giá thành phù hợp và chất lượng sửa chữa đảm bảo.

sửa chiller Chơn Thành
Kiểm tra và sữa chữa Chiller

Điện lạnh Zcool – Sửa Chiller hàng đầu

Điện lạnh Zcool tự hào chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong sửa chữa các thiết bị máy lạnh, điện lạnh trong đó có Chiller. Điều này được kiểm chứng qua những đối tác lâu năm và hàng ngàn khách hàng. Hãy đến điện lạnh Zcool để sửa Chiller khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc Chơn Thành, sửa Chiller khu công nghiệp Minh Hưng Sikico Chơn Thành, sửa Chiller khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, sửa Chiller khu công nghiệp Minh Hưng III Chơn Thành…

Sử dụng dịch vụ tại Zcool bạn có thể an tâm bởi:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh công nghiệp.
 • Dịch vụ nhanh chóng. Tiếp nhận thông tin nhanh chóng và có mặt ngay sau 30 phút.
 • Nhiều năm kinh nghiệm dễ dàng nhận diện vấn đề. Chúng tôi có bộ tiêu chuẩn khắc khe về an toàn lao động và quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Sở hữu máy móc sửa chữa hiện đại, cập nhật xu hướng
 • Dịch vụ của chúng tôi mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Cam kết bảo vệ mọi thông tin cá nhân và doanh nghiệp của khách hàng với sự chặt chẽ và chuyên nghiệp nhất.
điện lạnh Zcool
Sửa máy lạnh chiller – Điện lạnh Zcool

Qua những chia sẻ trên, mong bạn có những thông tin thú vị về Chiller và điện lạnh Zcool. Hãy liên hệ tới hotline 0833.227.228 để được tư vấn và hỗ trợ. Điện lạnh Zcool, chuyên sửa chiller Chơn Thành.

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.