ZCool cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp Phú Mỹ. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy lạnh công nghiệp. Hiện nay việc sử dụng hệ thống máy lạnh công nghiệp là biện pháp tối ưu giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Đồng thời tăng khả năng làm lạnh ở không gian rộng nhanh hơn. Hãy cùng  sửa điều hòa công nghiệp Phú Mỹ tìm hiểu về máy lạnh công nghiệp và dịch vụ của chúng tôi.

Vai trò của việc lắp đặt máy lạnh công nghiệp là gì?

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn sử dụng hệ thống máy lạnh công nghiệp cho việc làm mát, giảm nhiệt. Đặc biệt là các trung tâm thương mại, siêu thị, hội trường,… những nơi có diện tích không gian sử dụng lớn. Vì vậy việc làm mát nhanh, hiệu suất lọc không khí lớn và công suất hoạt động liên tục là điều mà hệ thống máy lạnh công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống máy lạnh công nghiệp đa dạng mẫu mã, công suất và phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, điều hòa công nghiệp được trang bị dải công suất lớn, công nghệ tiên tiến. Từ đó giúp máy lạnh công nghiệp hoạt động bền bỉ hơn và ít phải bảo trì bảo dưỡng hơn.

Thi công, lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp

Một số loại máy lạnh công nghiệp

– Hệ máy lạnh trung tâm VRV. Có cấu tạo bao gồm 1 dàn nóng với công suất lớn kết nối với nhiều dàn lạnh. 

– Hệ thống máy lạnh trung tâm VRF. Là dạng máy lạnh tương tự như VRV tuy nhiên nó sử dụng kí hiệu VRF để phân biệt với hệ thống máy lạnh trung tâm VRV.

– Máy lạnh packaged là loại máy lạnh tủ đứng có công suất rất hớn. Thường loại này sẽ được dùng trong các nhà xưởng sản xuất. Máy lạnh công nghiệp packaged có 3 loại, 2 trong số đó là loại đặt sàn nối ống gió và loại đặt sàn thổi trực tiếp.

– Máy lạnh trung tâm Chiller. Đây là loại máy lạnh công nghiệp cấp ra nguồn nước lạnh, đóng vai trò chất tải làm lạnh.

ZCool có đội ngũ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp

Các dịch vụ tại sửa chữa máy lạnh công nghiệp Phú Mỹ

Dù là loại máy lạnh công nghiệp nào đi nữa thì sau thời gian dài sử dụng, hoạt động liên tục thì không tránh khỏi hỏng hóc. Và nếu bạn đang ở Phú Mỹ, máy lạnh công nghiệp của bạn đang gặp những sự cố mà bạn không biết xử lý ra sao. Hãy gọi ngay cho sửa máy lạnh công nghiệp Phú Mỹ. Chúng tôi cung cấp da dạng các dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp như:

– Sửa máy lạnh công nghiệp nếu lỗi máy không chạy liên tục.

– Sửa máy lạnh công nghiệp khi máy không hoạt động.

– Sửa máy lạnh công nghiệp hoàn toàn không có tín hiệu điện.

– Sửa máy lạnh công nghiệp hơi lạnh yếu.

– Sửa máy lạnh công nghiệp hư dàn nóng hoặc dàn lạnh.

– Sửa máy lạnh công nghiệp bị rò rỉ nước.

– Lắp đặt, sửa chữa hệ thống ống gió mềm và ống gió bằng tôn…

– Thay block máy lạnh công nghiệp

– Sửa board, bơm gas, thay linh kiện máy lạnh công nghiệp

– Vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa hệ thống máy lạnh công nghiệp trung tâm.

– Cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp dài hạn.

– Tư vấn lắp đặt máy lạnh công nghiệp đúng kỹ thuật, phù hợp không gian sử dụng.

sửa máy lạnh nhà bè
Tư vấn lắp đặt máy lạnh công nghiệp đúng kỹ thuật, phù hợp không gian

ZCool – Sửa chữa máy lạnh công nghiệp Phú Mỹ chuyên nghiệp

Sửa máy lạnh công nghiệp Phú Mỹ cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy lạnh công nghiệp cho các nhà xưởng, xí nghiệp, trung tâm thương mại,… Đội ngũ thi công, kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có chuyên môn và kỹ năng cao trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh công nghiệp. Luôn hỗ trợ cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ. Chỉ cần quý khách gọi, ZCool đều sẽ có mặt để hỗ trợ, tư vấn tận tâm.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.