Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lạnh trong các nhà xưởng, hoạt động sản xuất ngày càng tăng. Kéo theo nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tăng theo. Hiểu được điều đó sửa máy lạnh công nghiệp Tân Bình, cung cấp dịch vụ sửa điều hòa công nghiệp tại Tân Bình để đáp ứng được nhu cầu thị trường. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường. Đến với ZCool, bạn sẽ được tư vấn tận tâm mọi vấn đề về máy lạnh công nghiệp.

Tại sao cần bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp định kỳ?

Máy lạnh công nghiệp cũng giống như các thiết bị khác, qua một gian sử dụng nhất định cần được bảo dưỡng định kỳ. Giúp đảm bảo hiệu quả làm mát và duy trì độ bền của thiết bị. Cũng như đảm bảo sức khỏe của bạn và người lao động. Sau đây là một số lý do khi bạn thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh:

– Việc bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp định kỳ giúp bầu không khí luôn được sạch sẽ không có bụi bẩn. Tạo không gian làm việc luôn luôn tươi mát.

– Tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ, vì khi bụi bẩn bám vào dàn lạnh thì tiến trình làm lạnh sẽ kéo dài hơn. Từ đó, dẫn đến việc tiêu hao một lượng điện năng không đáng có.

– Phòng tránh và khắc phục kịp thời những dấu hiệu hư hỏng không đáng có. Quá nhiều bụi bám vào sẽ khiến máy lạnh dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng. 

Tiết kiệm chi phí bảo hành máy. Giúp hệ thống máy lạnh công nghiệp luôn sạch sẽ, hạn chế hư hỏng. Đồng thời tình trạng hoạt động của máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

– Tăng tuổi thọ máy lạnh công nghiệp. Việc thường xuyên vệ sinh, kiểm tra, giúp cho máy lạnh luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất với năng suất hoạt động tối đa và giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Nên thường xuyên bảo trì máy lạnh công nghiệp định kỳ

Quy trình bảo trì, sửa chữa tại sửa máy lạnh công nghiệp Tân Bình

Nhấc máy lên và lliên hệ với trung tâm sửa máy lạnh công nghiệp Tân Bình. Để được các kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp một cách tốt nhất và đúng kỹ thuật, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Sau đây là một số bước bảo trì, sửa chữa máy lạnh.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bảo trì, sửa chữa thiết bị máy lạnh công nghiệp từ phía khách hàng.

– Bước 2: Xác nhận thời gian và địa điểm.

– Bước 3: Điều phối kỹ thuật viên đến địa điểm đúng như lịch hẹn.

– Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy lạnh và xác nhận những hư hỏng xảy ra cũng như nguyên nhân.

– Bước 2: Lên phương án bảo trì, sửa chữa và báo giá chi tiết cho khách hàng.

– Bước 3: Khách hàng đồng ý tiến hành bảo trì, sửa chữa.

– Bước 4: Tiến hành việc bảo trì, sửa chữa thiết bị.

– Bước 5: Thực hiện việc chạy thử hệ thống máy lạnh công nghiệp và kiểm tra toàn bộ thiết bị lần cuối.

– Bước 6: Vệ sinh khu vực sửa chữa, bảo trì.

– Bước 7: Mời khách hàng kiểm tra lại máy lạnh công nghiệp.

– Bước 8: Tiến hành xác nhận và thanh toán.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Lý do tại sao nên chọn sửa máy lạnh công nghiệp Tân Bình?

Sửa máy lạnh công nghiệp Tân Bình tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu. Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy lạnh công nghiệp của các thương hiệu.  Đến với ZCool, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

– Chất lượng dịch vụ đỉnh cao: luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên tiêu chí hàng đầu.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng: có kiến thức chuyên sâu, dày kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải quyết mọi sự cố trên máy lạnh công nghiệp.

– Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi: nhanh chóng có mặt sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng. Sẵn sàng sửa chữa, khảo sát tận nơi, không ngại xa.

– Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng: có giấy tờ, chứng nhận đầy đủ.

– Sửa chữa theo đúng bảng giá: tránh các vấn đề phát sinh.

– Có chế độ bảo hành: giúp khách hàng yên tâm và tiết kiệm chi phí.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.