Máy lạnh công nghiệp là một phần không thể thiếu tại các văn phòng, công ty, trung tâm thương mại… Khi máy lạnh không may hư hỏng việc sửa chữa nhanh chóng, kịp thời là rất quan trọng. Để tìm đơn vị sửa máy lạnh công nghiệp Thủ Dầu Một uy tín, chất lượng và nhanh chóng, hãy đến với Zcool. Điện lạnh Zcool luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của bạn.

Máy lạnh công nghiệp là gì?

Máy lạnh công nghiệp là dòng máy lạnh có công suất lớn. Đặc biệt, chúng sở hữu công nghệ đảo gió linh hoạt và làm mát trên diện tích rộng. Máy lạnh công nghiệp được sử dụng cho các xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng, trung tâm thương mại… Chúng sở hữu đặc tính hoạt động bền bỉ mà ít gặp sự cố.

Top các thương hiệu máy lạnh công nghiệp hàng đầu

Máy lạnh công nghiệp hiện được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, chúng lại không được bày bán phổ biến như máy lạnh treo tường hay âm trần. Do đó, các thương hiệu máy lạnh công nghiệp tại thị trường nước ta cũng chỉ phổ biến những tên tuổi lớn.

sửa máy lạnh công nghiệp Thủ Dầu Một
Nhân viên kỹ thuật Zcool sửa máy lạnh âm trần

Máy lạnh công nghiệp hiện tại phổ biến nhất với 3 loại cùng các thương hiệu nổi bật:

  • Máy lạnh tủ đứng công nghiệp đặt sàn thổi trực tiếp: Các thương hiệu như Daikin (5hp – 10hp); LG (10hp – 20hp); Reetech (8hp – 30hp), Nagakawa (10hp); Sumikura (10hp – 12hp); Midea (10hp); Funiki (10hp).
  • Máy lạnh tủ đứng công nghiệp đặt sàn nối ống gió: Daikin (10hp – 20hp); Reetech (10hp – 32hp).
  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió công nghiệp: Daikin (8hp – 20hp); Reetech (9hp – 32hp).

Trong đó máy lạnh tủ đứng công nghiệp đặt sàn nối ống gió ít được ưa chuộng hơn. Lý do có thể xuất phát từ giá thành cao và lắp đặt khó khăn. Đồng thời, diện tích chiếm dụng khá lớn. Loại máy lạnh được ưa chuộng hơn cả là máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp hoặc máy lạnh giấu trần nối ống gió công nghiệp.

Sửa máy lạnh công nghiệp Thủ Dầu Một tại Zcool

Dù chất lượng máy lạnh công nghiệp được đánh giá là bền đẹp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi hỏng hóc. Tại khu vực Thủ Dầu Một, bạn có thể đến với điện lạnh Zcool để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. Điện lạnh Zcool là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện máy. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác và khách hàng.

sửa máy lạnh công nghiệp Thủ Dầu Một
Kiểm tra và vệ sinh dàn nóng hệ thống máy lạnh công nghiệp

Điện lạnh Zcool, tên đầy đủ là điện lạnh công nghiệp Zcool. Chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên mua máy, sửa chữa, lắp đặt cho thuê các thiết bị điều hòa, máy lạnh dân dụng, công nghiệp, VRV, Chiller, kho lạnh tại khu vực miền Nam. Zcool ra đời và hoạt động với phương châm Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng – Tận tâm. Hãy chọn Zcool để sửa chữa máy lạnh công nghiệp Thủ Dầu Một, sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Thủ Dầu Một.

Bảng giá sửa máy lạnh tham khảo

Giá cả luôn là yếu tố quyết định thành công của mọi giao dịch. Hiểu được điều này, điện lạnh Zcool đem đến cho khách hàng mức giá sửa máy lạnh cạnh tranh nhất.

bảng giá sửa máy lạnh Zcool
Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa máy lạnh tại Zcool

Tại sao nên tin tưởng Zcool

Sẽ thật tuyệt vời nếu điện lạnh Zcool là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Đến với Zcool để nhận những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh chóng nhất và giá cả tốt nhất.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh công nghiệp.
  • Dịch vụ nhanh chóng. Tiếp nhận thông tin nhanh chóng và có mặt ngay sau 30 phút.
  • Nhiều năm kinh nghiệm dễ dàng nhận diện vấn đề. Chúng tôi có bộ tiêu chuẩn khắc khe về an toàn lao động và quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Sở hữu máy móc sửa chữa hiện đại, cập nhật xu hướng
  • Dịch vụ của chúng tôi mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Cam kết bảo vệ mọi thông tin cá nhân và doanh nghiệp của khách hàng với sự chặt chẽ và chuyên nghiệp nhất.
sửa máy lạnh công nghiệp Thủ Dầu Một
Nhân viên Zcool luôn luôn có mặt nhanh chóng nhất

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin thú vị. Cần sửa máy lạnh công nghiệp Thủ Dầu Một, liên hệ chúng tôi qua hotline 0833.227.228. Điện lạnh Zcool chuyên sửa chữa điều hòa công nghiệp Thủ Dầu Một, sửa chữa điều hòa công nghiệp tại Thủ Dầu Một, sửa điều hòa công nghiệp Thủ Dầu Một.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.