Máy lạnh gặp sự cố, bạn cảm thấy như “rơi vào bế tắc”? Đừng lo lắng, hãy để sửa máy lạnh Đức Hoà giúp bạn khắc phục mọi sự cố từ giản đến phức tạp. Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hoàn hảo và hài lòng.

Bài viết dưới đây sửa máy lạnh Đức Hoà sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân các sự cố thường gặp phổ biến khi sử dụng máy lạnh. 

Một số sự cố thường gặp ở máy lạnh

Cũng như hầu hết các thiết bị điện tử, điện lạnh khác. Sau một thời gian sử dụng thì máy lạnh cũng không tránh khỏi những tình trạng hư hỏng không mong muốn. Sau đây là một vài sự cố mà máy lạnh hay gặp phải.

Máy lạnh rò rỉ môi chất

Một số máy lạnh cũ có thể làm mát bằng hóa chất làm lạnh. Vì máy lạnh là một hệ thống kín, hóa chất làm lạnh bên trong sẽ không bay hơi hoặc sử dụng hết. Về mặt lý thuyết, nó có thể tồn tại mãi mãi trừ khi hệ thống phát triển rò rỉ. Điều này sẽ khiến máy lạnh phải hoạt động nhiều hơn, bù đắp lượng chất làm lạnh bị thiếu.

Khả năng làm lạnh kém

Máy lạnh gặp tình trạng làm lạnh kém, điều này có thể do máy lạnh lâu ngày chưa được vệ sinh. Hệ thống lọc gió, dàn ngưng tụ và dàn lạnh bị dơ nên không thể tỏa ra hơi lạnh. Hoặc máy lạnh hết hay bị rò rỉ gas.

Máy lạnh không hoạt động

Dù đã khởi động máy, có thể là do nguồn điện không được ổn định. Hoặc cầu chị bị đứt, biến thế bị hư hoặc ngắn mạch đứt dây. 

Máy nén phát ra tiếng ồn khi chạy

Điều này thường sẽ xảy ra ở những dàn nóng được lắp đặt ngoài trời. Có thể do các bu lông, đinh vít bị lỏng hoặc có chi tiết bên trong máy nén bị hư khiến cho máy không thể hoạt động ổn định.

Máy lạnh không lạnh trong khi vẫn có khí thổi ra từ thân máy

Có thể do nhiệt độ thiết lập cao hơn nhu cầu làm lạnh, phòng quá lớn so với công suất máy. Hay phòng không kín dẫn đến thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Hoặc tấm lọc khí và dàn lạnh bị bám bụi.

Máy chạy và ngưng liên tục

Máy lạnh chạy được một thời gian rồi lại tắt, sau đó quá trình này cứ lặp lại liên tục. Nguyên nhân gây ra có thể là thiếu hoặc thừa gas, đường ống dẫn ga bị cản trở gây nghẹt. Hoặc điện thế thấp không đủ cho máy hoạt động.

Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

Có thể xuất phát từ các nguyên nhân như lọc gió bị dơ làm hơi lạnh không được thoát ra được. Hay do máy nén hoạt động không được hiệu quả. Hoặc do tải quá nặng làm không đủ điện năng cho máy hoạt động.

-Máy lạnh quá lạnh

Nguyên nhân có thể do bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, hoặc do nhiệt độ bị chỉnh xuống quá thấp so với nhu cầu sử dụng.

máy lạnh bị chảy nước
Nên thường xuyên bảo trì, sửa chữa máy lạnh để tránh hư hỏng không đáng có xảy ra

Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy lạnh tại sửa máy lạnh Đức Hoà

Để đảm bảo máy lạnh được sửa chữa đúng cách bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệp như sửa máy lạnh Đức Hoà. Chúng tôi sẽ đảm bảo máy lạnh nhà bạn được chữa đúng kỹ thuật với các bước quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:

Bước 1: Nhận điện thoại của khách hàng qua hotline 0833.227.228 hoặc email [email protected] để xác định vấn đề và đặt lịch sửa chữa.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tới nhà, tiến hành kiểm tra, xác định lỗi và đề ra phương án sửa chữa máy lạnh.

Bước 3: Thông báo cho quý khách hàng biết về nguyên nhân lỗi, phương án sửa chữa, linh kiện cần thay thế (nếu có) và xin xác nhận đồng ý sửa chữa từ quý khách hàng.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa máy lạnh.

Bước 5: Kiểm tra lại lần cuối và vệ sinh nơi sửa chữa.

Bước 6: Đồng kiểm lại máy lạnh cùng khách hàng và bàn giao lại máy lạnh.

Bước 7: Tiến hành thanh toán dịch vụ sửa chữa và bàn giao lại tem, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Sửa máy lạnh Đức Hòa – Nhanh chóng, giá rẻ, tận nhà, uy tín

Sửa máy lạnh Đức Hoà, nhận sửa từ máy lạnh gia đình đến sửa máy lạnh khu công nghiệp Tân Đức Đức Hòa. Nhanh chóng có mặt, giải quyết mọi vấn đề, quá trình sửa chữa nhanh chóng, nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng. Với phương châm phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết mọi hư hỏng của máy lạnh. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cách bảo dưỡng máy lạnh chi tiết nhất cho bạn. 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.