Sửa máy lạnh Long Sơn, hỗ trợ sửa máy lạnh tại nhà trên tất cả các tuyến đường thuộc khu vực Long Sơn. Chuyên sửa máy lạnh và tất cả thiết bị điện lạnh khác với giá cả phải chăng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm.

Hiện nay hầu hết gia đình, công ty đều sử dụng máy lạnh cho việc giảm nhiệt, làm mát. Nhưng có một thực tế là hiện nhiều người chưa thật sự quan tâm đến việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ. Sau đây hãy cùng sửa máy lạnh Long Sơn tìm hiểu một số hệ quả của việc không vệ sinh thường xuyên, định kỳ và quy trình dịch vụ bên chúng tôi. 

Một số hệ luỵ của việc không vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Việc sử dụng máy lạnh làm mát không khí hiện nay được rất nhiều gia đình hiện đại lựa chọn. Tuy nhiên, có thể bạn vẫn chưa biết rằng nếu không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Máy lạnh vô tình sẽ trở thành mối đe dọa đến sức khoẻ của bạn. Sau đây hãy cùng sửa máy lạnh Long Sơn điều hiểu các hệ luỵ này:

Tạo môi trường cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển

Khi không vệ sinh máy lạnh thường xuyên, bụi bẩn bám vào màng lọc lâu ngày sẽ là nơi sản sinh ra các loại vi khuẩn và nấm mốc. Gây ra các mùi hôi khó chịu mỗi khi máy lạnh hoạt động, làm ảnh hưởng không gian sống. Không chỉ vậy, chúng còn tấn công vào hệ miễn dịch của bạn thông qua không khí. Chính là nguyên nhân gây ra các bệnh mãn tính về đường hô hấp.

Gây ra các bệnh về đường hô hấp

Nguyên nhân gây rò rỉ điện

Thiết bị dễ tích tụ bụi bẩn làm tắc nghẽn đường ống khiến máy hoạt động nặng nề hơn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng bị chảy nước ở máy lạnh. Đồng thời gây hư hỏng cho các thiết bị điện tử đang hoạt động được đặt dưới máy lạnh. Từ đó gây chập điện, rò rỉ điện và nguy hiểm đến tính mạng người tiêu dùng.

Gây chảy, rò, rỉ nước ở máy lạnh

Ô nhiễm tiếng ồn do linh kiện bụi bẩn, cũ kỹ

Những tiếng động bất thường phát ra từ thiết bị như vo ve, rè rè, tích tắc liên tục. Điều này gây ra sự khó chịu cho bạn mỗi khi sử dụng, ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống. Đồng thời đây là dấu hiệu cho thấy máy lạnh đang gặp vấn đề. Nếu để lâu sẽ gây hư hỏng nặng cho máy lạnh và tăng khả năng tiêu thụ điện.

Thiết bị giảm tuổi thọ, hư hỏng

Việc không xuyên vệ sinh, bảo dưỡng sẽ khiến cho thiết bị giảm tuổi thọ, hư hỏng nặng nếu không phát hiện sớm. Đồng thời tăng khả năng tiêu thụ điện, gây tiêu hao nhiều chi phí.

Ngoài ra, việc tìm kiếm trung tâm sửa máy lạnh Long Sơn uy tín cũng rất quan trọng. Việc vệ sinh, bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp cho máy lạnh luôn trong tình trạng hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng và chi phí.

Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh tại ZCool 

Nên định kỳ bảo trì thiết bị máy lạnh ít nhất 6 tháng/lần hoặc ít nhất là 1 lần/năm. Để đảm bảo cũng như bảo vệ sức khỏe cũng như phát hiện sớm những hư hỏng cần sửa chữa. Đồng thời còn giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho máy lạnh. Sau đây là quy trình tiếp nhận bảo trì máy lạnh tại sửa máy lạnh Long Sơn:

– Bước 1: Kiểm tra máy và các nguyên nhân hư hỏng, lên báo giá chi tiết.

– Bước 2: Khách hàng đồng ý tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa.

– Bước 3: Thực hiện bảo trì, sửa chữa theo đúng kỹ thuật.

– Bước 4: Vệ sinh sạch nơi sửa chữa và kiểm tra vận hành máy lạnh.

– Bước 5: Mời khách hàng kiểm tra lại máy lạnh.

– Bước 6: Tiến hành xác nhận và thanh toán.

máy lạnh tiết kiệm điện
Quy trình vệ sinh máy lạnh

Sửa chữa máy lạnh Long Sơn – Địa điểm sửa máy lạnh uy tín

Sửa máy lạnh Long Sơn, nhận sửa tất cả các loại máy lạnh của các hãng, tận nhà, 24/7. Cam kết làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh với nhiều chính sách ưu đãi đi kèm. Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo trì máy lạnh định kỳ để đảm bảo sức khỏe bạn và gia đình, cũng như “sức khỏe” của máy lạnh nhà bạn.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.