ZCool – sửa máy lạnh công nghiệp Bình Chánh được đánh giá là địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng uy tín nhất hiện nay. Điều này đã tạo nên sự tin tưởng mạnh mẽ nơi khách hàng. Khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Sửa điều hòa công nghiệp Bình Chánh cam kết luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tốt nhất.

Một số lỗi hay gặp ở máy lạnh công nghiệp

Trong quá trình sử dụng bất kỳ loại máy móc, thiết bị nào cũng đều không thể tránh khỏi những trục trặc. Với máy lạnh công nghiệp cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số lỗi thường gặp ở máy lạnh công nghiệp.

– Lỗi do dòng biến tần không được bình thường. Nguyên nhân có thể do máy nén bị lỗi hoặc máy nén quá tải. 

– Lỗi do khi khởi động máy nén biến tần. Với lỗi này, có thể là do máy nén, board lỗi hoặc dây kết nối sai, không đảm bảo được sự chênh lệch áp suất khi khởi động.

– Lỗi ở đầu cảm biến áp suất của ống gas. Đây là lỗi do bo dàn nóng của máy hoặc do cảm biến áp suất cao, lỗi kết nối cảm biến nhiệt độ hoặc do đặt ở vị trí không đúng.

– Lỗi đầu cảm biến dòng điện. Đây là trường hợp lỗi chủ yếu ở board dàn nóng, cần báo thợ sửa chữa kiểm tra bộ phận này.

– Lỗi cảm biến độ quá lạnh. Có thể do cảm biến nhiệt độ quá lạnh hoặc do lỗi board của dàn nóng.

– Nhiệt độ đường ống đẩy không ổn. Lỗi này có thể do biến nhiệt độ ống đẩy bị lỗi hoặc bị sai vị trí. Hoặc cũng có thể do cảm biến nhiệt độ của ống đẩy và là lỗi do board của dàn nóng.

– Lỗi do máy nén bị kẹt hoặc bị quá dòng. Điều này xảy ra khi mà điện áp được cấp không đúng hoặc do khi van chặn chưa mở. 

– Lỗi đầu cảm biến nhiệt trên remote. Có thể là lỗi do board của remote điều khiển hoặc do lỗi cảm biến nhiệt của điều khiển.

Trong quá trình sử dụng máy lạnh không thể tránh khỏi những lúc hư hỏng

Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh công nghiệp

Sau đây sửa máy lạnh công nghiệp Bình Chánh sẽ giúp bạn tổng hợp một số điều cần lưu ý. Từ đó, giúp thiết bị kéo dài tuổi thọ, duy trì hiệu suất hoạt tốt trong thời gian dài.

Chú ý đến diện tích không gian sử dụng

Khi chọn mua máy lạnh công nghiệp, trước tiên cần lưu ý nhu cầu làm mát của xưởng theo dạng làm mát toàn bộ hay cục bộ.

Chọn chế độ sử dụng quạt máy lạnh phù hợp thời tiết

Máy lạnh công nghiệp sẽ có 2 chế độ gió là chế độ quạt gió thông thường và bằng hơi nước. Để tăng cao hiệu quả làm mát cho không gian thì nhiệt độ của máy lạnh nên được điều chỉnh cho phù hợp với độ gió bên ngoài. Sử dụng máy lạnh công nghiệp theo đúng hướng dẫn. Không nên áp dụng cả hai chế độ gió cùng lúc.

Vệ sinh máy làm lạnh công nghiệp định kỳ

Việc bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị nên được diễn ra định kỳ để đảm bảo cho động cơ của máy luôn được duy trì. Đồng thời chọn trung tâm sửa máy lạnh công nghiệp Bình Chánh uy tín. Để máy lạnh của bạn được đảm bảo vệ sinh, bảo dưỡng đúng cách. Giúp tiết kiệm chi phí và cũng như thời gian cho bạn và doanh nghiệp.

Chọn trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng uy tín

Sửa máy lạnh công nghiệp Bình Chánh – Chuyên nghiệp, giá rẻ

Sửa máy lạnh công nghiệp Bình Chánh địa điểm sửa điều hòa công nghiệp chuyên nghiệp, giá rẻ. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tâm về dịch vụ cũng như cách sử dụng máy lạnh công nghiệp một cách hiệu quả. 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.