Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp Nhà Bè uy tín, giá tốt, cam kết bảo hành sau sửa chữa? Vậy đừng bỏ qua dịch vụ của ZCool. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện lạnh, cam kết sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đến với sửa chữa máy lạnh công nghiệp Nhà Bè. Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, với phương châm luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Những lợi ích kinh tế khi lựa chọn hệ thống máy lạnh công nghiệp

Tại các không gian có số lượng lớn người tập trung làm việc như các khu công nghiệp, khu nhà xưởng. Việc sử dụng hệ thống máy lạnh công nghiệp để giảm nhiệt, làm mát hiện là biện pháp tối ưu nhất. Sau đây là những lợi ích kinh tế mà máy lạnh công nghiệp mang lại.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi xây dựng nhà máy, nếu có bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế thì không phải tìm phương án khác thay thế. Vì hệ thống máy lạnh công nghiệp có thể lắp đặt sau khi nhà máy, nhà xưởng đã được xây xong. Từ đó giúp tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh. Và tiết kiệm được chi phí ban đầu và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Với nhiều có dải công suất khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại máy có công suất phù hợp với thiết kế công trình. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, hệ thống máy lạnh công nghiệp sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ nhà xưởng để phù hợp với công suất của máy nén. Việc này giúp giảm thiểu chi phí điện năng trong quá trình vận hành cho toàn bộ hệ thống.

Tiết kiệm chi phí bảo trì và bảo dưỡng

Hệ thống máy lạnh công nghiệp được giải nhiệt bằng nước. Nên trong quá trình hoạt động, máy lạnh chạy ổn định, không bị ảnh hưởng từ nhiệt độ bên ngoài. Từ đó giúp tăng tuổi thọ và độ bền của cả hệ thống. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm được tối đa phát sinh chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. 

Sử dụng máy lạnh công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì

Quy trình dịch vụ sửa chữa điều hòa công nghiệp Nhà Bè

Điện lạnh ZCool luôn làm việc theo đúng quy trình kỹ thuật. Nhằm đem đến cho khách hàng chất những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Quy trình sửa chữa của chúng tôi cụ thể như sau :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ sửa chữa của khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn trực Hotline 24/7 sẽ luôn hỗ trợ quý khách mọi lúc. 

Bước 2: Kỹ thuật viên tới kiểm tra hệ thống tận nơi, tư vấn miễn phí

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tới tận nơi kiểm tra. Sau đó đưa ra những lỗi, nguyên nhân mà máy lạnh gặp phải. Tiếp đó sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách về phương án sửa chữa khắc phục tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Báo lỗi, nguyên nhân và chi phí sửa chữa, thay thế (nếu có)

Sau khi đã nhận báo lỗi cụ thể thì khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết về chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện. Khi đồng ý với các lỗi được báo và bảng giá kèm theo thì sẽ tiến hành ký kết thống nhất và tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa theo quy trình chuẩn

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố cho hệ thống máy lạnh công nghiệp của quý khách. Quý khách hàng có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của quá trình sửa chữa.

Bước 5 : Kiểm tra lần cuối và tiến hành bàn giao

Kiểm tra toàn bộ hoạt động của máy lạnh công nghiệp cho tới khi thiết bị hoạt động bình thường. Khách hàng sẽ cùng kiểm tra và tiến hành thanh toán. Sau đó sẽ bàn giao tem, hoá đơn và giấy bảo hành cho quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Sửa máy lạnh công nghiệp Nhà Bè – Ưu tiên lựa chọn số một hiện nay

Dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp Nhà Bè của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong những năm qua. Không chỉ nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt, quá trình sửa chữa nhanh, hiệu quả mà còn ở thái độ phục vụ tận tâm. Đến với sửa máy lạnh công nghiệp Nhà Bè không chỉ là sửa chữa, bạn còn nhận được sự hướng dẫn và biện pháp sử dụng máy lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện năng và chi phí cho doanh nghiệp.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.